Posted in: Công nghệ

Tải IDM Full Toolkit 4.7 mới nhất 2021

Hàng ngày, hàng giờ chúng ta phải làm việc với nhiều tệp tin, dữ liệu đa dạng. Một vấn đề khá khó khăn với nhiều người là làm sao tải dữ liệu về đây, và IDM Full Tookit có thể giúp bạn tải dữ liệu nhiều hơn, nhanh hơn.

IDM Full Toolkit gọi tắt là IDM là công cụ hàng đầu, thân thiện với người dùng khi hỗ trợ tải xuống, để biết thêm chi tiết các tính năng chuyên nghiệp của nó, hãy cũng faulknersociety tìm hiểu nhé!

IDM Full Toolkit 2021 của có gì mới?

Cung cấp tải xuống

Người dùng có thể sở hữu một tệp bất kỳ từ các nguồn dữ liệu một cách nhanh chóng, iDM là phần mềm tải dữ liệu nhanh nhất trong các chương trình cùng loại. Bạn có thể vừa làm việc vừa tải xuống, đó là cách bạn thực hiện công việc có năng suất hơn.

Đặt lịch

Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng đặt lịch, bạn có thể hẹn giờ, tải bao nhiêu tệp và mọi thứ luôn tự động. Kể cả khi bạn đang download mà mất điện, file bị dừng lại cũng không có gì khó khăn, nó sẽ tự khôi phục các file này lại cho bạn

Giao diện đồ họa

Phần mềm có giao diện không quá cầu kì nhưng vô cùng hiện đại, IDM Full Toolkit có giao diện đồ họa đơn giản và tiện nghi. Chúng dễ dàng khởi động, nhanh chóng khi truy cập các tính năng, bố cục gọn gang giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

An toàn

Với công nghệ phân đoạn, IDM giúp máy tính của bạn được bảo vệ tối đa, không đưa virus vào máy bạn, các file tải xuống an toàn, do vậy bạn sẽ thấy an tâm khi sử dụng phần mềm tiện ich này.

Tương thích với nhiều nguồn

Phần mềm tương thích với các trình duyệt như Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozilla, Chrome, Mozilla Firefox…tải dữ liệu tự động nhanh chóng và hỗ trợ linh hoạt. Ở nhiều trình duyệt, phần mềm còn cung cấp tính năng ngắt kết nối khi tải xong giúp bảo vệ hiệu suất máy tính của bạn.

Đa ngôn ngữ

IDM Full Toolkit đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người dùng, trong đó, nó đã bổ sung thêm tiếng việt cho phần mềm giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Cách tải và sử dụng IDM Full Toolkit 4.7 mới nhất 2021 – Google Drive

Bước 1: Cài đặt IDM

Link Google Drive: Dowload

Đây là phiên bản IDM 6.38 mới nhất. Sau khi tải xong, bạn mở file IDM như hình để bắt đầu cài đặt:
tai-idm

Chọn Next > Next > Next.
tai-idm2

Chọn Finish.
tai-idm3

Bước 2: kích hoạt IDM bằng IDM Full Tookit 2021

Sau khi cài xong IDM, bạn  giải nén file IDM Toolkit 4.7 như hình.
tai-idm4

Chạy file toolkit với quyền admin
tai-idm5

Bấm vào kích hoạt IDM
tai-idm7tai-idm6

Đợi đến khi xuất hiện dòng chữ Hoàn tất là thành công.
tai-idm7

Dưới đây là giao diện của phần mềm IDM đã active bằng IDM Full Toolkit 2021

tai-idm8

Xem thêm: Top 5 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

Trên đây là giới thiệu, link dowload và hướng dẩn cài đặt IDM Full ToolKit, chúc các bạn thực hiện thành công!