Posted in: Công nghệ

Cách làm video ảnh ghép nhạc đơn giản dễ làm nhất

KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video phổ biến. Bạn băn khoăn không biết sử dụng phần mềm này như thế nào. Hãy cùng faulknersociety tìm hiểu cách ghép nhạc vào ảnh để bạn tạo ra những video thật thú vị nhé.

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh, video bằng ứng dụng KineMaster

Bước 1: Mở phần mềm KineMaster
lam-video-anh-ghep-nhac1

Bước 2: Bắt đầu tạo video bằng cách bấm vào dấu + và chọn tỉ lệ khung hình mà bạn mong muốn
lam-video-anh-ghep-nhac2

Bước 3: Sau khi chọn tỉ lệ khung hình, KineMaster sẽ truy cập tệp phương tiện của bạn và bạn có thể chọn một bức ảnh hoặc video muốn ghép, bạn có thể thêm nhiều ảnh hoặc video bằng cách chạm vào chúng.
lam-video-anh-ghep-nhac3

Bước 4: Để ghép nhạc vào video của mình, bạn vào mục Âm thanh đẻ tìm bài nhạc muốn ghép. Ngoài các âm thanh hiện ứng cơ bản của KineMaster, bạn có thể ghép các bản nhạc đã có sẵn trong thiết bị của bạn.
lam-video-anh-ghep-nhac4

lam-video-anh-ghep-nhac5
Read More “Cách làm video ảnh ghép nhạc đơn giản dễ làm nhất”

Posted in: Công nghệ

Tải IDM Full Toolkit 4.7 mới nhất 2021

Hàng ngày, hàng giờ chúng ta phải làm việc với nhiều tệp tin, dữ liệu đa dạng. Một vấn đề khá khó khăn với nhiều người là làm sao tải dữ liệu về đây, và IDM Full Tookit có thể giúp bạn tải dữ liệu nhiều hơn, nhanh hơn.

IDM Full Toolkit gọi tắt là IDM là công cụ hàng đầu, thân thiện với người dùng khi hỗ trợ tải xuống, để biết thêm chi tiết các tính năng chuyên nghiệp của nó, hãy cũng faulknersociety tìm hiểu nhé!

IDM Full Toolkit 2021 của có gì mới?

Cung cấp tải xuống

Người dùng có thể sở hữu một tệp bất kỳ từ các nguồn dữ liệu một cách nhanh chóng, iDM là phần mềm tải dữ liệu nhanh nhất trong các chương trình cùng loại. Bạn có thể vừa làm việc vừa tải xuống, đó là cách bạn thực hiện công việc có năng suất hơn.

Đặt lịch

Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng đặt lịch, bạn có thể hẹn giờ, tải bao nhiêu tệp và mọi thứ luôn tự động. Kể cả khi bạn đang download mà mất điện, file bị dừng lại cũng không có gì khó khăn, nó sẽ tự khôi phục các file này lại cho bạn

Giao diện đồ họa

Phần mềm có giao diện không quá cầu kì nhưng vô cùng hiện đại, IDM Full Toolkit có giao diện đồ họa đơn giản và tiện nghi. Chúng dễ dàng khởi động, nhanh chóng khi truy cập các tính năng, bố cục gọn gang giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

An toàn

Với công nghệ phân đoạn, IDM giúp máy tính của bạn được bảo vệ tối đa, không đưa virus vào máy bạn, các file tải xuống an toàn, do vậy bạn sẽ thấy an tâm khi sử dụng phần mềm tiện ich này.

Tương thích với nhiều nguồn

Phần mềm tương thích với các trình duyệt như Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozilla, Chrome, Mozilla Firefox…tải dữ liệu tự động nhanh chóng và hỗ trợ linh hoạt. Ở nhiều trình duyệt, phần mềm còn cung cấp tính năng ngắt kết nối khi tải xong giúp bảo vệ hiệu suất máy tính của bạn.

Đa ngôn ngữ

IDM Full Toolkit đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người dùng, trong đó, nó đã bổ sung thêm tiếng việt cho phần mềm giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Cách tải và sử dụng IDM Full Toolkit 4.7 mới nhất 2021 – Google Drive

Bước 1: Cài đặt IDM

Link Google Drive: Dowload

Đây là phiên bản IDM 6.38 mới nhất. Sau khi tải xong, bạn mở file IDM như hình để bắt đầu cài đặt:
tai-idm

Read More “Tải IDM Full Toolkit 4.7 mới nhất 2021”

Posted in: Công nghệ

Top 5 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

Chắc hẳn sau 1 thời gian sử dụng máy tính của bạn trở nên ì ạch do có nhiều file rác trong quá trình sử dụng. Vì thế qua bài viết này faulknersociety sẽ hướng dẩn các bạn top 10 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay.

CCleaner

CCleaner là công cụ giúp dọn rác sạch sẽ cho máy tính của bạn, phần mềm hỗ trợ phân tích và quét tình trạng dung lượng ổ cứng ở bất kỳ thời điểm nào. Từ đó sẽ dọn dẹp những tập tin không còn sử dụng, kiểm soát và giải phóng không gian lưu trữ.
don-rac-may-tinh-ccleaner

Điểm nổi bật của phần mềm:

  • Gỡ cài đặt các chương trình tận gốc trên máy tính
  • Cài đặt chương trình khởi động cùng windows
  • Phân tích và quét dung lượng ổ cứng
  • Quét dọn rác, tìm tập tin trùng lặp giải phóng dung lượng
  • Giúp tăng tốc thiết bị nhanh hơn

Avast Cleanup

Avast Cleanup là phần mềm tăng tốc và dọn dẹp máy tính hiệu quả do hãng Avast phát hành. Không chỉ nổi tiếng với các phần mềm diệt virus, Avast còn có những phần mềm tối ưu hóa hệ thống.

don-rac-may-tinh-Avast-cleanup-800x531

Avast Cleanup là ứng dụng tuyệt với tỏng việc tăng tốc và tối ưu máy tính của bạn. Cụ thể là tối ưu hóa máy tính, dọn dẹp máy tính, tăng tốc máy tính và lên lịch quét mới. Sau khi phần tích hoàn tất, công cụ sẽ hiển thị bộ đệm của trình duyệt, số lượng tệp rác, tiện ích bổ sung cũng như lịch sử tải xuống và duyệt,

Đặc điểm nổi bật của phần mềm: 

  • Shortcut Cleaner: Loại bỏ các phím tắt chết khỏi danh sách máy tính và lịch sử trên windows
  • Disk Cleaner: Xóa an toàn các tệp sót lại khỏi windows và hơn 200 chương trình PC phổ biến.
  • Cung cấp nhanh tổng quan về sức khỏe PC của bạn
  • Xóa dấu vết duyệt web và cookies hơn 25 trình duyệt

Read More “Top 5 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất”